Categories
ข่าว

คนที่หนีไปให้กับ เชฟฟีลด์ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล

คนที่หนีไปให้กับ เชฟฟีลด์ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล

อาชีพที่น่าสนใจขัดแย้งและหาที่เปรียบไม่ได้ของดิเอโกมาราโดนาพาเขาจากอาร์เจนตินาไปสเปนและอิตาลีและกลับมาอีกครั้ง – แต่เขากลับมาเล่นในอังกฤษถึงสองครั้ง มาราโดนาซึ่งเสียชีวิตไปแล้วในวัย 60 ปีมีชื่อเสียงนำอาร์เจนตินาไปสู่ความสำเร็จในฟุตบอลโลกในปี 1986 และกลายเป็นอมตะที่นาโปลีในฐานะหัวใจของทีมที่ยกสองสคูเด็ตโตสคือโคปปาอิตาเลียและยูฟ่าคัพ แต่หนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมนี้ได้เห็นจนเกือบจะถักทอเวทมนตร์ของเขาในประเทศที่เกลียดชังเขาเพราะ ‘หัตถ์พระเจ้า’ ในเม็กซิโกซิตี้ – และเป็น Bramall Lane ของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดที่เกือบจะกลายเป็นเวทีของเขา เมื่อ 42 ปีก่อนเมื่อแฮร์รี่ฮาสแลมผู้จัดการทีมใบมีดเดินทางไปอเมริกาใต้ในภารกิจสอดแนมขณะที่อาร์เจนตินาได้รับชัยชนะในฟุตบอลโลกครั้งแรกและในบ้านเกิดด้วย Ricky Villa และ Ossie Ardiles ได้รับการจัดสรรเงินสำหรับการเปลี่ยนไปที่ South Yorkshire จำนวน 750,000 ปอนด์เพื่อให้ท็อตแนมทำกำไรเมื่อข้อตกลงดังกล่าวล้มเหลว

UFA289

แต่ Maradona วัยรุ่นคนหนึ่งก็ดึงดูดสายตาของการเล่นให้กับ Argentinos Juniors ในบัวโนสไอเรส คี ธ ลูกชายของ Haslam จำข้อตกลงพิเศษที่ “จะทำให้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด” – แต่ไม่เคยเป็นเช่นนั้น

“พ่อของฉันอยู่ที่อาร์เจนตินาในบัวโนสไอเรสกับโค้ชสองคนคือแดนนี่เบการาและออสการ์เอเคอร์” ฮัสแลมบอกทิม ธ อร์นตันจากSky Sports “เขาพยายามทำข้อตกลงกับริคกี้วิลล่าและออสซีอาร์ดิลส์ แต่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดไม่สามารถจ่ายเงินตามที่ต้องการได้ในเวลานั้นและท็อตแนมก็หามาได้ “ พ่อของฉันกำลังมองหาผู้เล่นคนอื่นและเด็กที่เก่งที่สุดในตอนนั้นคือดิเอโก

“พวกเขาเจรจาข้อตกลงซึ่งได้รับการยอมรับ 400,000 ปอนด์ แต่จอห์นฮัสเซลประธานเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดกล่าวว่า ‘ไม่มีผู้เล่นที่ 18 คนที่มีมูลค่า 400,000 ปอนด์ดังนั้นเราจึงไม่สามารถทำข้อตกลงได้’

“ ทุกอย่างถูกวางเรียงรายมันจะทำให้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดพ่อของฉันพูดติดตลกกับประธานว่า ‘เราไม่ต้องการผู้สนับสนุน – เราจะมีแมวมองมากพอที่จะดูเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด “แต่พ่อของฉันย้ายไปและเซ็นสัญญากับอเล็กซ์ซาเบลล่าแทน”

สี่ปีต่อมาคี ธ กลับมาอยู่ในอาร์เจนตินากับพ่อของเขาและเป็นพยานถึงการย้ายทีมอีกครั้งในอนาคตของมาราโดนา คราวนี้เป็นของอาร์เซนอล แต่สถานการณ์ – สงครามฟอล์กแลนด์ปี 1982 ระหว่างอาร์เจนตินาและสหราชอาณาจักรจะเข้ามาแทรกแซงอีกครั้ง

“พ่อของฉันออกจากเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดและได้รับโทรศัพท์จากเทอร์รีนีลล์ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลในเวลานั้นเพื่อดูว่าเขาสามารถทำข้อตกลงให้ดิเอโกได้หรือไม่โดยรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในปี 78” ฮัสแลมกล่าว “อีกครั้งมีการเจรจาข้อตกลงในบัวโนสไอเรสเพื่อให้ [ดิเอโก] เป็นผู้เล่นอาร์เซนอล “การเงินทั้งหมดถูกแยกออกจากสปอนเซอร์ทุกอย่างดูดีเมื่อพ่อกลับบ้านจากบัวโนสไอเรส แต่สี่วันต่อมาแม็กกี้แทตเชอร์ส่งกองเรือออกไปที่ฟอล์กแลนด์และทุกอย่างก็ถูกทิ้ง

UFA289

ติดตามข่าวสารได้รวดเร็วก่อนใครได้ที่ meteormuzik.com

เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ อันดับหนึ่ง UFA289 ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน

สมัครสมาชิก กับ ทาง มีสิทธิพิเศษมากมาย และโปรโมชั่นตลอดทุกเดือน

แจ้งข้อมูล ชื่อ เบอร์โทรติดต่อกับ และบัญชีธนาคาร 

(บัญชีของลูกค้าต้องตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนไว้กับทางเรา)

ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โอนเงินสะดวก รวดเร็ว